Tin mới
Tái cơ cấu Tập đoàn Công nghiệp Than - Khoáng sản Việt Nam
picture Thủ tướng Chính phủ vừa phê duyệt Đề án tái cơ cấu Tập đoàn Công nghiệp Than - Khoáng sản Việt Nam giai đoạn 2017-2020.
Hội nghị NLĐ Trung tâm giám định Hòn Gai năm 2018
picture Ngày 8/12/2017, tại thành phố Hạ Long, Trung tâm giám định Hòn Gai thuộc Công ty Cổ phần Giám định-Vinacomin...
Đại hội Công đoàn Quacontrol lần thứ IX, nhiệm kỳ 2017 -2022
picture Sáng 22/11/2017, tại TP Hạ Long, Công đoàn Công ty cổ phần Giám định-Vinacomin (Quacontrol) tổ chức Đại hội lần thứ IX,...
Quacontrol: Kết nạp đảng viên đợt...
Bản tin Vinacomin news
VQC báo cáo tài chính Quý III, năm...
Thông tin cần biết
Thời tiết Vàng Tỉ giá
Cổng thông tin Quacontrol
Văn phòng điện tử
Tên Clip: Thư giãn cuối tuần: Clip xe "ô tô ma" xuất hiện tại Nga
Lượt xem: 1417
Ngày đăng: 4/20/2014
Mô tả: Trong đoạn clip ngắn được quay lại từ camera được gắn trên một chiếc xe ô tô được cho là ở Nga, đã ghi nhận khá rõ cảnh tượng một chiếc xe “từ lỗ hổng không gian chui ra”. Theo đó, sau khi những chiếc xe đang chờ tín hiệu đèn giao thông để tiếp tục di chuyển, bất ngờ đến khúc cua để rẽ trái thì bỗng xuất hiện một chiếc ô tô khác chắn ngang đường. Kỳ lạ ở chỗ, trước đó không hề thấy dấu tích của chiếc ô tô được gọi là “ma” này. Đoạn clip sau khi được chia sẻ đã có tới hơn 4 triệu lượt view trên toàn thế giới và đang thu nhận được không ít những ý kiến trái chiều. Nhiều ý kiến nhận xét đoạn Video không có dấu hiệu chỉnh sửa hoặc chèn ảnh, một số ý kiến cho rằng chiếc xe bị che khuất nên gây ảo giác cho mắt nhìn, còn bạn nhận xét gì?
ml>