Tin mới
VQC tổ chức Đại hội đồng cổ đông thường niên năm 2024
picture Sáng ngày 24/4/2024, Công ty Cổ phần Giám định – Vinacomin (mã chứng khoán VQC) đã long trọng tổ chức
VQC thông báo ngày đăng ký cuối cùng thực hiện trả cổ tức năm 2023 bằng tiền
picture VQC thông báo thay đổi ngày đăng ký cuối cùng thực hiện trả cổ tức năm 2023 bằng tiền
VQC công bố Nghị quyết Đại hội đồng cổ đông thường niên 2024
picture VQC công bố Nghị quyết Đại hội đồng cổ đông thường niên 2024
VQC Hiệu chỉnh tài liệu trình Đại...
VQC công bố Báo cáo thường niên...
Thông báo mời họp Đại hội đồng cổ...
Thông tin cần biết
Thời tiết Vàng Tỉ giá
Cổng thông tin Quacontrol
Văn phòng điện tử
Thứ 5, Ngày 31 tháng 8 năm 2023   

Giải bóng đá nam phong trào Công ty Cổ phần Giám định - Vinacomin năm 2023 với phương châm Sức khỏe, đoàn kết và thành tích vượt trội" đã thành công tốt đẹp. Giải bóng là hoạt động chào mừng 78 năm Quốc khánh (02/9/1945-02/9/2023), 60 năm thành lập tỉnh Quảng Ninh, 75 năm Truyền thống Ngành Kiểm tra Đảng chào mừng thành công Đại hội Công đoàn các cấp.

Tham gia giải năm nay có 4 đội: Đội Liên quân, đội Trung tâm Giám định Uông Bí, đội Trung tâm Giám định Cẩm Phả, đội Trung tâm Dịch vụ Giám định và Khai thác thị trường. Các đội bóng đã chuẩn bị kỹ lưỡng và đầy quyết tâm, tại các trận đấu, các cầu thủ đã thi đấu hết mình trên sân cỏ, cống hiến cho khản giả những trận đấu đẹp.

Ở trận chung kết, đội Liên quânĐội Trung tâm Dịch vụ Giám định và Khai thác thị trường đã cống hiến một trận đấu gay cấnđầy kịch tính. Đội Liên quân đã tỏ ra vượt trội và xuất sắc giành chiến thắng, đoạt giải vô địch. Đội Trung tâm Dịch vụ Giám định và Khai thác thị trường đoạt giải nhì. 

 

Ban lãnh đạo và các cổ động viên chụp ảnh cùng Đội đoạt giải vô địch

Ở trận bán kết, đội Trung tâm Giám định Uông Bí và đội Trung tâm Giám định Cẩm Phả cũng đã có những màn trình diễn đẹp mắt. Chung cuộc, đội Trung tâm Giám định Uông Bí đạt giải ba và đội Trung tâm Giám định Cẩm Phả đạt giải tư.

Sự cạnh tranh khốc liệt và tinh thần fair-play đã tạo nên những trận đấu gay cấn,  quyết liệt hấp dẫn. Thành công của giải bóng đá năm nay không chỉ đẩy mạnh phong trào rèn luyện thân thể trong cán bộ công nhân viên mà còn tăng cường sự gắn kết của cán bộ công nhân viên trong Công ty. Đây là động lực giúp toàn thể cán bộ công nhân viên hào hứng, phấn khởi, tích cực tham gia phong trào thi đua lao động sản xuất. Đây cũng  một trong những nội dung của phong trào thi đua đặc biệt chào mừng kỷ niệm 60 năm Ngày thành lập Tỉnh Quảng Ninh (30/10/1963 - 30/10/2023)./. 

* Một số hình ảnh: