Tin mới
VQC công bố Báo cáo thường niên 2023
picture Công ty Cổ phần Giám định-Vinacomin (Mã chứng khoán: VQC) trân trọng gửi tới quý cổ đông công ty Báo cáo thường niên...
Thông báo mời họp Đại hội đồng cổ đông thường niên 2024 và công bố tài liệu Đại...
picture Thông báo mời họp Đại hội đồng cổ đông thường niên 2024 và công bố tài liệu Đại hội
VQC công bố Báo cáo tài chính năm 2023 sau kiểm toán
picture VQC công bố Báo cáo tài chính năm 2023 sau kiểm toán
VQC Thông báo ngày đăng ký cuối...
Quacontrol chúc mừng năm mới Giáp...
VQC công bố thông tin bổ nhiệm lại...
Thông tin cần biết
Thời tiết Vàng Tỉ giá
Cổng thông tin Quacontrol
Văn phòng điện tử
Thứ 5, Ngày 31 tháng 8 năm 2023   

Giải bóng đá nam phong trào Công ty Cổ phần Giám định - Vinacomin năm 2023 với phương châm Sức khỏe, đoàn kết và thành tích vượt trội" đã thành công tốt đẹp. Giải bóng là hoạt động chào mừng 78 năm Quốc khánh (02/9/1945-02/9/2023), 60 năm thành lập tỉnh Quảng Ninh, 75 năm Truyền thống Ngành Kiểm tra Đảng chào mừng thành công Đại hội Công đoàn các cấp.

Tham gia giải năm nay có 4 đội: Đội Liên quân, đội Trung tâm Giám định Uông Bí, đội Trung tâm Giám định Cẩm Phả, đội Trung tâm Dịch vụ Giám định và Khai thác thị trường. Các đội bóng đã chuẩn bị kỹ lưỡng và đầy quyết tâm, tại các trận đấu, các cầu thủ đã thi đấu hết mình trên sân cỏ, cống hiến cho khản giả những trận đấu đẹp.

Ở trận chung kết, đội Liên quânĐội Trung tâm Dịch vụ Giám định và Khai thác thị trường đã cống hiến một trận đấu gay cấn đầy kịch tính. Đội Liên quân đã tỏ ra vượt trội và xuất sắc giành chiến thắng, đoạt giải vô địch. Đội Trung tâm Dịch vụ Giám định và Khai thác thị trường đoạt giải nhì.  


Ban lãnh đạo và các cổ đông viên chụp ảnh cùng Đội đoạt giải vô địch

Ở trận bán kết, đội Trung tâm Giám định Uông Bí và đội Trung tâm Giám định Cẩm Phả cũng đã có những màn trình diễn đẹp mắt. Chung cuộc, đội Trung tâm Giám định Uông Bí đạt giải ba và đội Trung tâm Giám định Cẩm Phả đạt giải tư.

Sự cạnh tranh khốc liệt và tinh thần fair-play đã tạo nên những trận đấu gay cấn,  quyết liệt hấp dẫn. Thành công của giải bóng đá năm nay không chỉ đẩy mạnh phong trào rèn luyện thân thể trong cán bộ công nhân viên mà còn tăng cường sự gắn kết của cán bộ công nhân viên trong Công ty. Đây là động lực giúp toàn thể cán bộ công nhân viên hào hứng, phấn khởi, tích cực tham gia phong trào thi đua lao động sản xuất. Đây cũng  một trong những nội dung của phong trào thi đua đặc biệt chào mừng kỷ niệm 60 năm Ngày thành lập Tỉnh Quảng Ninh (30/10/1963 - 30/10/2023)./.  

* Một số hình ảnh: