Tin mới
Đảng bộ Công ty Cổ phần Giám định – Vinacomin tổng kết phong trào thi đua đặc...
picture Ngày 26 tháng 10 năm 2023, tại Thành phố Hạ Long, Đảng bộ Công ty Cổ phần Giám định - Vinacomin tổ chức Hội nghị
Hội thi thợ giỏi Quacontrol năm 2023
picture Thực hiện chủ trương của Đảng ủy, Hội đồng quản trị, Ban lãnh đạo Công ty, sau thời gian triển khai ôn luyện, tuyển...
Công ty Cổ phần Giám định - Vinacomin thông báo mời chào giá
picture Ngày 22/9/2023, Công ty Cổ phần Giám định – Vinacomin phát hành văn bản số 1178/TB-GĐ, V/v Thông báo mời chào giá Gói...
Quacontrol tổ chức giải bóng đá...
VQC công bố thông tin bổ nhiệm lại...
Quacontrol tổ chức giải bóng đá...
Thông tin cần biết
Thời tiết Vàng Tỉ giá
Cổng thông tin Quacontrol
Văn phòng điện tử
Thứ 6, Ngày 23 tháng 6 năm 2023   

Cuộc thi Tìm hiểu “Quảng Ninh 60 năm xây dựng và phát triển” là một trong những nội dung của phong trào thi đua đặc biệt trong toàn Tỉnh chào mừng kỷ niệm 60 năm Ngày thành lập Tỉnh Quảng Ninh (30/10/1963 - 30/10/2023) được Tỉnh ủy Quảng Ninh triển khai theo Kế hoạch số 247-KH/TU ngày 10/01/2023.

Cuộc thi đã góp phần tuyên truyền giáo dục truyền thống cách mạng, đẩy mạnh công tác thông tin đến cán bộ, đảng viên, người lao động hiểu sâu sắc hơn về truyền thống cách mạng hào hùng, vẻ vang của Đảng bộ, chính quyền và Nhân dân các dân tộc tỉnh Quảng Ninh qua 60 năm xây dựng và phát triển, đặc biệt là những dấu ấn nổi bật trong thời kỳ đổi mới và hội nhập, những đóng góp to lớn và vị thế quan trọng của tỉnh Quảng Ninh đối với sự phát triển chung của đất nước; củng cố vững chắc niềm tin của cán bộ, đảng viên, người lao động đối với Đảng, với chế độ. 

Hưởng ứng cuộc thi Tìm hiểu “Quảng Ninh 60 năm xây dựng và phát triển” do Tỉnh ủy Quảng Ninh phát động, Đảng ủy Công ty Cổ phần Giám định -Vinacomin đã xây dựng và triển khai kế hoạch tổ chức cuộc thi đến các chi bộ trực thuộc, các tổ chức đoàn thể trong công ty, được toàn thể đảng viên, CBCNV-NLĐ trong công ty hào hứng đón nhận.

Sau 2 tháng triển khai, Ban tổ chức cuộc thi công ty đã thu về 356 bài dự thi, trong đó 38 bài thi đạt chất lượng cao và có sự đầu tư tìm hiểu sâu sắc với những bài thi hơn 1.500 trang đã thể hiện nhiệt huyết và ý chí quyết tâm của CBCNV trong công ty, vừa nỗ lực hoàn thành tốt nhiệm vụ được giao, vừa tích cực tham gia cuộc thi do Tỉnh ủy Quảng Ninh phát động, Đảng ủy Than Quảng Ninh và Đảng ủy công ty triển khai.

Bài dự thi “Quảng Ninh 60 năm xây dựng và phát triển” tại Quacontrol

Theo đánh giá ban đầu của Ban tổ chức cuộc thi, cuộc thi diễn ra sôi nổi trong công ty đã góp phần tuyên truyền, giáo dục truyền thống cách mạng, cổ vũ, động viên cán bộ, đảng viên, người lao động trong Công ty phát huy truyền thống “Kỷ luật và Đồng tâm”, khơi dậy khát vọng phát triển, ý chí tự lực, tự cường và tinh thần đổi mới sáng tạo, dám nghĩ, dám làm, dám đột phá vì lợi ích chung, hăng hái thi đua lao động sáng tạo, xây dựng tỉnh Quảng Ninh kiểu mẫu, giàu đẹp, văn minh, hiện đại. Đồng thời góp phần giới thiệu, quảng bá hình ảnh tuyệt vời của “Quảng Ninh - Một Việt Nam thu nhỏ” với nhân dân cả nước và bạn bè quốc tế.