Tin mới
VQC công bố Báo cáo thường niên 2023
picture Công ty Cổ phần Giám định-Vinacomin (Mã chứng khoán: VQC) trân trọng gửi tới quý cổ đông công ty Báo cáo thường niên...
Thông báo mời họp Đại hội đồng cổ đông thường niên 2024 và công bố tài liệu Đại...
picture Thông báo mời họp Đại hội đồng cổ đông thường niên 2024 và công bố tài liệu Đại hội
VQC công bố Báo cáo tài chính năm 2023 sau kiểm toán
picture VQC công bố Báo cáo tài chính năm 2023 sau kiểm toán
VQC Thông báo ngày đăng ký cuối...
Quacontrol chúc mừng năm mới Giáp...
VQC công bố thông tin bổ nhiệm lại...
Thông tin cần biết
Thời tiết Vàng Tỉ giá
Cổng thông tin Quacontrol
Văn phòng điện tử
Thứ 6, Ngày 23 tháng 6 năm 2023   

Cuộc thi Tìm hiểu “Quảng Ninh 60 năm xây dựng và phát triển” là một trong những nội dung của phong trào thi đua đặc biệt trong toàn Tỉnh chào mừng kỷ niệm 60 năm Ngày thành lập Tỉnh Quảng Ninh (30/10/1963 - 30/10/2023) được Tỉnh ủy Quảng Ninh triển khai theo Kế hoạch số 247-KH/TU ngày 10/01/2023.

Cuộc thi đã góp phần tuyên truyền giáo dục truyền thống cách mạng, đẩy mạnh công tác thông tin đến cán bộ, đảng viên, người lao động hiểu sâu sắc hơn về truyền thống cách mạng hào hùng, vẻ vang của Đảng bộ, chính quyền và Nhân dân các dân tộc tỉnh Quảng Ninh qua 60 năm xây dựng và phát triển, đặc biệt là những dấu ấn nổi bật trong thời kỳ đổi mới và hội nhập, những đóng góp to lớn và vị thế quan trọng của tỉnh Quảng Ninh đối với sự phát triển chung của đất nước; củng cố vững chắc niềm tin của cán bộ, đảng viên, người lao động đối với Đảng, với chế độ. 

Hưởng ứng cuộc thi Tìm hiểu “Quảng Ninh 60 năm xây dựng và phát triển” do Tỉnh ủy Quảng Ninh phát động, Đảng ủy Công ty Cổ phần Giám định -Vinacomin đã xây dựng và triển khai kế hoạch tổ chức cuộc thi đến các chi bộ trực thuộc, các tổ chức đoàn thể trong công ty, được toàn thể đảng viên, CBCNV-NLĐ trong công ty hào hứng đón nhận.

Sau 2 tháng triển khai, Ban tổ chức cuộc thi công ty đã thu về 356 bài dự thi, trong đó 38 bài thi đạt chất lượng cao và có sự đầu tư tìm hiểu sâu sắc với những bài thi hơn 1.500 trang đã thể hiện nhiệt huyết và ý chí quyết tâm của CBCNV trong công ty, vừa nỗ lực hoàn thành tốt nhiệm vụ được giao, vừa tích cực tham gia cuộc thi do Tỉnh ủy Quảng Ninh phát động, Đảng ủy Than Quảng Ninh và Đảng ủy công ty triển khai.

Bài dự thi “Quảng Ninh 60 năm xây dựng và phát triển” tại Quacontrol

Theo đánh giá ban đầu của Ban tổ chức cuộc thi, cuộc thi diễn ra sôi nổi trong công ty đã góp phần tuyên truyền, giáo dục truyền thống cách mạng, cổ vũ, động viên cán bộ, đảng viên, người lao động trong Công ty phát huy truyền thống “Kỷ luật và Đồng tâm”, khơi dậy khát vọng phát triển, ý chí tự lực, tự cường và tinh thần đổi mới sáng tạo, dám nghĩ, dám làm, dám đột phá vì lợi ích chung, hăng hái thi đua lao động sáng tạo, xây dựng tỉnh Quảng Ninh kiểu mẫu, giàu đẹp, văn minh, hiện đại. Đồng thời góp phần giới thiệu, quảng bá hình ảnh tuyệt vời của “Quảng Ninh - Một Việt Nam thu nhỏ” với nhân dân cả nước và bạn bè quốc tế.