Tin mới
VQC công bố Báo cáo tài chính 6 tháng đầu năm 2018 sau kiểm toán
picture Ngày 13/8/2018, công ty TNHH Kiểm toán BDO đã ký Báo cáo số 226/2018/BCKT-BDO, Báo cáo soát xét thông tin tài chính...
Đảng bộ Công ty Cổ phần Giám định – Vinacomin đưa Nghị quyết Trung ương 7, khóa...
picture Vừa qua, tại Thành phố Hạ Long, Đảng bộ Công ty Cổ phần Giám định – Vinacomin đã tổ chức thành công Hội nghị học tập,...
Bản tin Vinacomin News số 108
picture Bản tin Vinacomin News số 108
Quacontrol: Nhiều hoạt động thiết...
VQC: Công bố thông tin ký hợp đồng...
Đoàn Cờ Vua Quacontrol đạt thành...
Thông tin cần biết
Thời tiết Vàng Tỉ giá
Cổng thông tin Quacontrol
Văn phòng điện tử
Thứ 6, Ngày 12 tháng 5 năm 2017   

Nhân “Tháng Công nhân” và “Tháng hành động về an toàn, vệ sinh lao động lần thứ Nhất” năm 2017, mới đây, Ban chấp hành Công đoàn bộ phận Trung tâm giám định Uông Bí – thuộc Công ty cổ phần Giám định –Vinacomin (Quacontrol) đã phối hợp với chuyên môn tổ chức thăm hỏi gia đình công nhân và thăm hỏi động viên các tổ giám định tại nơi làm việc khó khăn.

              Công đoàn Uông Bí thăm hỏi NLĐ tại tổ công đoàn Tràng Khê (Ảnh Vân Nam)

Tại tổ Tràng Khê (Đông Triều), Ban CHCĐ bộ phận Uông Bí đã thăm hỏi tình hình sức khỏe, việc làm, sinh hoạt và các điều kiện làm việc của các đoàn viên. Động viên người lao động cần nỗ lực hơn nữa, khắc phục điều kiện làm việc khó khăn hoàn thành tốt nhiệm vụ giám định than tiêu thụ cho Công ty than Uông Bí tại Tràng Khê.


                            Thăm hỏi gia đình công nhân Đặng Xuân Thiều (Ảnh Vân Nam)

Tại gia đình công nhân Đặng Xuân Thiều, ông Phạm Xuân Phương- Chủ tịch Công đoàn bộ phận Uông Bí đã chia sẻ những khó khăn vất vả của cá nhân và gia đình trong những năm tháng làm việc vừa qua; qua món quà và chuyến thăm hỏi của Công đoàn bộ phận Uông Bí mong rằng người lao động tăng thêm niềm tin, nghị lực.

Ông Trương Nguyễn Chí Quảng, Chủ tịch Công đoàn Quacontrol cho biết , trong Tháng Công nhân 2017, Công đoàn Quacontrol sẽ chỉ đạo các cấp công đoàn ngoài nhiệm vụ trọng tâm là đảm bảo AT-VSLĐ, cần đẩy mạnh hơn nữa các hoạt chăm lo toàn diện đời sống người lao động, có những chính sách hỗ trợ kịp thời những người lao động có hoàn cảnh khó khăn, sớm vượt qua trở ngại trong cuộc sống, tiếp tục yên tâm gắn bó với công ty./.

TRIỆU HẢI