Tin mới
Đảng bộ Công ty Cổ phần Giám định – Vinacomin tổ chức Lễ phát thẻ đảng viên,...
picture Đảng bộ Công ty Cổ phần Giám định – Vinacomin tổ chức Lễ phát thẻ đảng viên, công nhận đảng viên chính thức và kết nạp...
Bản tin Vinacomin News số 125
picture Bản tin Vinacomin News số 125
VQC công bố Báo cáo quyết toán 9 tháng năm 2018
picture VQC công bố Báo cáo quyết toán 9 tháng năm 2018
Bản tin Vinacomin News số 122
Bản tin Vinacomin News số 121
Bản tin Vinacomin News số 120
Thông tin cần biết
Thời tiết Vàng Tỉ giá
Cổng thông tin Quacontrol
Văn phòng điện tử
Thứ 6, Ngày 12 tháng 5 năm 2017   

Nhân “Tháng Công nhân” và “Tháng hành động về an toàn, vệ sinh lao động lần thứ Nhất” năm 2017, mới đây, Ban chấp hành Công đoàn bộ phận Trung tâm giám định Uông Bí – thuộc Công ty cổ phần Giám định –Vinacomin (Quacontrol) đã phối hợp với chuyên môn tổ chức thăm hỏi gia đình công nhân và thăm hỏi động viên các tổ giám định tại nơi làm việc khó khăn.

              Công đoàn Uông Bí thăm hỏi NLĐ tại tổ công đoàn Tràng Khê (Ảnh Vân Nam)

Tại tổ Tràng Khê (Đông Triều), Ban CHCĐ bộ phận Uông Bí đã thăm hỏi tình hình sức khỏe, việc làm, sinh hoạt và các điều kiện làm việc của các đoàn viên. Động viên người lao động cần nỗ lực hơn nữa, khắc phục điều kiện làm việc khó khăn hoàn thành tốt nhiệm vụ giám định than tiêu thụ cho Công ty than Uông Bí tại Tràng Khê.


                            Thăm hỏi gia đình công nhân Đặng Xuân Thiều (Ảnh Vân Nam)

Tại gia đình công nhân Đặng Xuân Thiều, ông Phạm Xuân Phương- Chủ tịch Công đoàn bộ phận Uông Bí đã chia sẻ những khó khăn vất vả của cá nhân và gia đình trong những năm tháng làm việc vừa qua; qua món quà và chuyến thăm hỏi của Công đoàn bộ phận Uông Bí mong rằng người lao động tăng thêm niềm tin, nghị lực.

Ông Trương Nguyễn Chí Quảng, Chủ tịch Công đoàn Quacontrol cho biết , trong Tháng Công nhân 2017, Công đoàn Quacontrol sẽ chỉ đạo các cấp công đoàn ngoài nhiệm vụ trọng tâm là đảm bảo AT-VSLĐ, cần đẩy mạnh hơn nữa các hoạt chăm lo toàn diện đời sống người lao động, có những chính sách hỗ trợ kịp thời những người lao động có hoàn cảnh khó khăn, sớm vượt qua trở ngại trong cuộc sống, tiếp tục yên tâm gắn bó với công ty./.

TRIỆU HẢI