Tin mới
Quacontrol tự tin vươn xa
picture Quacontrol tự tin vươn xa
Bản tin Vinacomin News số 126
picture Bản tin Vinacomin News số 126
Đảng bộ Công ty Cổ phần Giám định – Vinacomin tổ chức Lễ phát thẻ đảng viên,...
picture Đảng bộ Công ty Cổ phần Giám định – Vinacomin tổ chức Lễ phát thẻ đảng viên, công nhận đảng viên chính thức và kết nạp...
Bản tin Vinacomin News số 125
VQC công bố Báo cáo quyết toán 9...
Bản tin Vinacomin News số 122
Thông tin cần biết
Thời tiết Vàng Tỉ giá
Cổng thông tin Quacontrol
Văn phòng điện tử
Thứ 5, Ngày 2 tháng 2 năm 2017   

Trong không khí vui tươi phấn khởi của Tết cổ truyền Đinh Dậu 2017, sáng ngày 02/02/2017, Công ty cổ phần Giám định-Vinacomin (Quacontrol) đã tổ chức buổi Khai Xuân gặp mặt đầu năm mới 2017. Đây là hoạt động thông lệ đầu năm của Quacontrol với mong muốn doanh nghiệp bước vào một năm mới với những thành công mới.


Buổi gặp mặt đầu Xuân có sự tham dự đầy đủ của Ban lãnh đạo cùng toàn thể cán bộ nhân viên của công ty. Sau tiết mục mừng tuổi của Lãnh đạo công ty là ly sâm banh nhỏ gặp mặt đầu năm diễn ra trong không khí phấn khởi, ấm áp, tràn ngập tiếng cười, niềm vui.

Đồng chí Nguyễn Ngọc Sơn – Bí thư Đảng ủy, Giám đốc công ty, thay mặt ban lãnh đạo công ty đã gửi lời chúc tới mọi người một năm mới có nhiều sức khỏe, niềm vui, và cùng nhau đoàn kết gắn bó vượt qua mọi khó khăn tạo bước đột phá mới trong năm 2017. Tại buổi khai xuân Giám đốc công ty cũng cho biết, Sáng 28/1 (mùng 1 Tết), tại cảng Cẩm Phả, Tổng Giám đốc Tập đoàn Công nghiệp Than-Khoáng sản Việt Nam (TKV) Đặng Thanh Hải và các đồng chí lãnh đạo TKV đã đến thăm, chúc Tết công nhân cán bộ Trung tâm Giám định Cẩm Phả và đã phát lệnh rót tấn than tiêu thụ đầu tiên của Năm mới Đinh Dậu 2017. Tầu “xông” cảng Cẩm Phả là tàu PACIFIC 01 và nhận 28.400 tấn than cám số 6A1 tiêu thụ thị trường nội địa, do Trung tâm giám định Cẩm Phả tổ chức giám định, cung cấp cho khách hàng Nhiệt điện Duyên Hải và sáng ngày 01/2 (tức  ngày 05 Tết) tại cảng Nam Cầu Trắng Trung tâm giám định Hòn Gai cũng tổ chức giám định gần 1 vạn tấn than cám 3C và cám 4a chuyển tải cho tàu Hải Nam, tàu Tân Bình cho khách hàng điện Vĩnh Tân.Sau lễ Khai Xuân, mọi người trong công ty đều Chúc Tết nhau. Mọi người đều chúc cho nhau những lời chúc tốt đẹp nhất, mong một năm mới an khang thịnh vượng – vạn sự như ý. Đây là một trong những nét văn hóa tốt đẹp của công ty thể hiện được tình đoàn kết gắn bó quan tâm với nhau trong tập thể đại gia đình Quacontrol.

Sau buổi lễ khai xuân,lãnh đạo công ty đã tham gia cùng Trung tâm Giám định Hòn Gai tổ chức Tết trồng cây./.

Quacontrol