Tin mới
QUACONTROL THÔNG BÁO MỜI CHÀO HÀNG CẠNH TRANH
picture Công ty cổ phần Giám định – Vinacomin (Quacontrol) thông báo mời chào hàng cạnh tranh: Gói cung cấp : Thi công sửa chữa...
Quacontrol được vinh danh TOP 100 doanh nghiệp tiêu biểu ASEAN
picture Mới đây, Công ty Cổ phần Giám định – Vinacomin (Quacontrol) được Diễn đàn về kinh tế ASEAN 2020 vinh danh TOP 100 doanh...
QUACONTROL THÔNG BÁO MỜI CHÀO GIÁ - GÓI CUNG CẤP 14
picture Công ty cổ phần Giám định – Vinacomin (Quacontrol) thông báo mời chào giá mua sắm hàng hóa, dịch vụ
Công ty Cổ phần Giám định –...
VQC: Công bố thông tin bổ nhiệm...
Quacontrol Tổ chức Hội nghị điển...
Thông tin cần biết
Thời tiết Vàng Tỉ giá
Cổng thông tin Quacontrol
Văn phòng điện tử
Thứ 2, Ngày 7 tháng 4 năm 2014   

Hướng tới Kỷ niệm 20 năm thành lập Tổng Công ty Than Việt Nam nay là Tập đoàn Công nghiệp Than-Khoáng sản Việt Nam (10/10/1994-10/10/2014). Mới đây Tập đoàn Công nghiệp Than –Khoáng sản Việt Nam (TKV) vừa phát động cuộc thi Thơ với chủ đề "Thợ mỏ TKV và hành trình 20 năm” đến tất cả CBVC-NLĐ đang làm việc tại các Công ty, đơn vị trong Tập đoàn và các Hội viên Câu lạc  bộ VHTT Tập đoàn.

                                                                 (Ảnh minh hoạ)

Mục đích, ý nghĩa: Cuộc thi là một cuộc vận động chính trị-xã hội sâu sắc đến toàn thể CBVC-NLĐ, nhằm phản ánh mọi mặt của ngàn Than-Khoáng sản Việt Nam, ca ngợi cuộc sống và vẻ đẹp của người thợ mỏ một cách trung thực, sinh động trong suốt hành trình 20 năm xây dựng và phát triển; phát hiện, giới thiệu, biểu dương những nhân tố mới, khích lệ lực lượng sáng tác trong CBVC-NLĐ toàn Tập đoàn có đam mê và năng lực sáng tác thi ca.

 

Nội dung cuộc thi có chủ đề mở đề cập mọi mặt hoạt động sản xuất –kinh doanh, đời sống văn hoá tinh thần của toàn ngành thông qua hình tượng văn học; ca ngợi những vẻ đẹp của Người lao động TKV đang làm nhiệm vụ trên mọi miền Tổ quốc. Biểu dương những tập thể, cá nhân điển hình ở mọi lĩnh vực công tác trong toàn ngành.

 

Thể loại dự thi gồm tất cả các hình thức, thể loại thơ (không bao gồm thể loại trường ca). Trừ các bài thơ đã in trên sách giáo khoa và những bài đã được giải thưởng ở cuộc thi thơ từ cấp tỉnh ngành trở lên, các bài viết có nội dung trên không kể thời gian sáng tác cũng như đã in, xuất bản ở các loại sách báo, ấn phẩm đều được tham gia dự thi.

 

Các tác phẩm dự thi gửi về Phòng Văn hoá, Thể thao – Văn phòng Tập đoàn Công nghiệp Than-Khoáng sản Việt Nam (Số 226 -Đường Lê Duẩn - Quận Đống Đa-TP Hà Nội). Ban tổ chức nhận bài từ 01/4/2014 đến hết ngày 15/10/2014.

 

Cơ cấu giải thưởng: Giải nhất ba triệu đồng, giải nhì hai triệu đồng, giải ba một triệu đồng, giải khuyến khích 500.000đồng ./.

TRIỆU HẢI