Tin mới
Đại hội Đại biểu Đảng bộ Than Quảng Ninh lần thứ V, nhiệm kỳ 2020-2025 thành...
picture Trong hai ngày 27-28/5, tại Trung tâm tổ chức hội nghị tỉnh Quảng Ninh, Đảng bộ Than Quảng Ninh đã long trọng tổ chức...
VSD thông báo danh sách tổng hợp người sở hữu chứng khoán nhận cổ tức bằng tiền...
picture VSD thông báo danh sách tổng hợp người sở hữu chứng khoán nhận cổ tức bằng tiền - Cổ phiếu Công ty Cổ phần Giám...
VQC: Thông báo ngày đăng ký cuối cùng thực hiện trả cổ tức năm 2019 bằng tiền
picture Công ty Cổ phần Giám định - Vinacomin (Mã Chứng khoán: VQC) thông báo ngày đăng ký cuối cùng để thực hiện trả cổ tức...
VQC: Tổ chức thành công Đại hội...
Thông điệp của Thủ tướng về chủ đề...
VQC: Công bố tài liệu họp Đại hội...
Thông tin cần biết
Thời tiết Vàng Tỉ giá
Cổng thông tin Quacontrol
Văn phòng điện tử
Thứ 6, Ngày 10 tháng 2 năm 2012   

Sáng ngày 10/02/2012, Công ty Cổ phần giám định –Vinacomin (Quacontrol) đã tổ chức Hội nghị người lao động năm 2012. Hội nghị đã vinh dự được đón tiếp Đ/c Phạm Văn Mật – Phó Tổng giám đốc Tập đoàn Công nghiệp Than khoáng sản Việt Nam- Giám đốc Trung tâm ĐHSX than tại Quảng Ninh; Đ/c: Mai Hữu Tấn – Phó CT Công đoàn Than Khoáng sản Việt Nam. Về phía Quacontrol có Đ/c Lê Chí Phúc – Chủ tịch HĐQT công ty, đ/c Trần Minh Nghĩa - Ủy viên HĐQT- Giám đốc Công ty, các Đ/c trong HĐQT, BKS, Ban giám đốc cùng toàn thể 90 đại biểu đại diện cho 518 Cán bộ Công nhân viên trong Công ty.

Toàn cảnh Hội nghị

Hội nghị đã nghe Đ/c Trần Minh Nghĩa - Ủy viên HĐQT, Giám đốc Công ty báo cáo tổng kết tình hình thực hiện sản xuất kinh doanh của Công ty năm 2011 và tình hình thực hiện chế độ chính sách liên quan tới quyền và lợi ích của Người lao động theo thỏa ước Lao động tập thể và nội quy lao động năm 2011 và đề ra những phương hướng, nhiệm vụ giải pháp thực hiện năm 2012. Báo cáo nêu rõ năm 2011 mặc dù còn gặp nhiều khó khăn. Tuy nhiên, được sự quan tâm chỉ đạo của Ban lãnh đạo Tập đoàn Vinacomin, cùng với sự quyết tâm của toàn thể CBCNV Quacontrol đã cùng nhau vượt qua khó khăn và đạt vượt mức kế hoạch doanh thu, lợi nhuận và thu nhập của người lao động. Năm 2011 Công ty hoàn thành vượt mức kế hoạch sản xuất kinh doanh đã được Đại hội đồng cổ đông thông qua, lợi nhuận trước thuế đạt 22,6 tỷ đồng, vượt 45,5% so với kế hoạch, tăng 10.9% so với cùng kỳ; tiền lương bình quân 7,2 triệu đồng/ng/thg, vượt 12,1% so với kế hoạch, tăng 4,1% so với cùng kỳ. Đây là kết quả của sự nổ lực, đoàn kết, quyết tâm rất lớn của tập thể CBNV dưới sự lãnh đạo của Hội Đồng Quản Trị và ban Giám đốc Công ty.

Đ/c Trần Minh Nghĩa - Ủy viên HĐQT, Giám đốc Công ty báo cáo tổng kết năm 2011, phương hướng hoạt động năm 2012

Hội nghị cũng đã nghe Báo cáo kết quả Hội nghị người lao động của các đơn vị trực thuộc và tổng hợp ý kiến tham gia đề xuất qua Hội nghị người lao động ở các đơn vị do Đ/c Trương Nguyễn Chí Quảng – Chủ tịch Công Đoàn trình bày.

Đ/c  Trương Nguyễn Chí Quảng - CT Công đoàn báo cáo kết quả Hội nghị người lao động của các đơn vị trực thuộc Công ty

Đóng góp vào hội nghị có các bài tham luận của các cá nhân, tập thể, đánh giá nghiêm túc những mặt đã làm được và những vấn đề còn tồn tại, trên cơ sở đó đưa ra những giải pháp thiết thực xây dựng Quacontrol ngày một phát triển, nâng cao năng lực chuyên môn cũng như đời sống vật chất và tinh thần của CBCNV.

Phát biểu chỉ đạo Hội nghị, Đ/c Phạm Văn Mật – Phó Tổng giám đốc Tập đoàn Công nghiệp Than khoáng sản Việt Nam đã biểu dương, ghi nhận tập thể lãnh đạo và CBCNV Quacontrol đã nỗ lực phấn đấu vượt qua khó khăn hoàn thành tốt nhiệm vụ năm 2011. Đ/c Phạm Văn Mật tin tưởng CBCNV Quacontrol sẽ tiếp tục duy trì tốt hoạt động trong năm 2012 và tăng trưởng toàn diện trên các lĩnh vực SXKD. Nhân dịp Xuân Nhâm Thìn, Đ/c Phạm Văn Mật đã gửi lời chúc Tết tới toàn thể lãnh đạo và CBCNV Quacontrol.

Đ/c Phạm Văn Mật  – Phó Tổng giám đốc Vinacomin phát biểu tại Hội nghị

Cũng tại Hội nghị này, Công ty đã vinh danh những tập thể và cá nhân được  Giám đốc Công ty trao tặng Giấy khen “Hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ được giao năm 2011”.

Hội nghị người lao động Quacontrol năm 2012 đã thành công tốt đẹp, Ban lãnh đạo và toàn thể CBCNV đồng lòng quyết tâm tăng cường đoàn kết, phát huy hơn nữa tính chủ động, sáng tạo, khắc phục khó khăn, phấn đấu thực hiện hiệu quả nhiệm vụ sản xuất kinh doanh và các nội dung công tác mà Hội nghị Người lao động năm 2012 đã đề ra.

Một số hình ảnh