Tin mới
VQC công bố thông tin thay đổi nhân sự Ban kiểm soát công ty
picture Công ty Cổ phần Giám định- Vinacomin trân trọng công bố thông tin thay đổi nhân sự Ban kiểm soát công ty. Cụ thể như...
Đảng bộ Công ty Cổ phần Giám định - Vinacomin kết nạp lớp đảng viên mới ngày...
picture Đảng bộ Công ty Cổ phần Giám định - Vinacomin kết nạp lớp đảng viên mới ngày truyền thống 12/11
Đảng bộ Công ty Cổ phần Giám định – Vinacomin tổ chức Hội nghị thông báo nhanh...
picture Đảng bộ Công ty Cổ phần Giám định – Vinacomin tổ chức Hội nghị thông báo nhanh Kết quả Hội nghị lần thứ 6, BCH Trung...
Công ty Cổ phần Giám định -...
Công ty Cổ phần Giám định -...
Công ty Cổ phần Giám định -...
Thông tin cần biết
Thời tiết Vàng Tỉ giá
Cổng thông tin Quacontrol
Văn phòng điện tử
Thứ 4, Ngày 18 tháng 1 năm 2012   

   Chiều ngày 05/01/2012, Công ty cổ phần giám định -Vinacomin (Quacontrol) đã long trọng tổ chức Hội nghị Tổng kết hoạt động sản xuất kinh doanh và AT-VSLĐ năm 2011, triển khai nhiệm vụ kế hoạch năm 2012.

  

Bí thư Đảng ủy,Giám đốc: Trần Minh Nghĩa - Chỉ đạo triển khai nhiệm vụ 2012

Đến tham dự buổi lễ tổng kết có ông Lê Chí Phúc - Chủ tịch HĐQT, ông Trần Minh Nghĩa - UVHĐQT, Giám đốc Công ty cùng các ông bà thành viên HĐQT, Ban kiểm soát, BCHĐU Công ty, các tổ chức đoàn thể và toàn thể cán bộ  các đơn vị trực thuộc trong Công ty.

Năm 2011, dưới sự lãnh đạo của BCH Đảng bộ Than Quảng Ninh, sự chỉ đạo của lãnh đạo Tập đoàn Vinacomin. Công ty cổ phần giám định-Vinacomin đã bám sát được Chương trình hành động và nghị quyết của BCH Đảng bộ Công ty, nghị quyết của Đại hội đồng cổ đông 2011 đề ra. Các chỉ tiêu thi đua và thực hiện kế hoạch đều bám sát yêu cầu sản xuất, kế hoạch điều hành của Tập đoàn. Đặc biệt, trong 6 tháng cuối năm, phong trào thi đua LĐSX, VHTT, đảm bảo an ninh an toàn đã phát triển sâu rộng trong CNVC, góp phần quan trọng để Công ty hoàn thành thắng lợi các chỉ tiêu kế hoạch: Giám định than tiêu thụ xuất khẩu 11,09 triệu tấn (đạt 100,5% KH năm); giám định than Nội địa 28,7 triệu tấn (đạt 110% KH năm); giám định than giao nhận 58,8 triệu tấn (đạt 100,3% KH năm); Doanh thu 97,68 tỷ đồng (đạt107,2% KH năm, tăng 1,4% so với năm 2010). Lợi nhuận trước thuế 17,18 tỷ đồng ( đạt 99,9 KH năm, bằng 84,2% so với năm 2010). Nộp ngân sách nhà nước 13,8 tỷ đồng (đạt 124,4% KH năm, tăng 25,6% so với năm 2010).Giá trị ĐTXD thực hiện 17,6 tỷ đồng ( đạt 96,3% KH năm, tăng 112% so với năm 2010). Tiền lương bình quân trên 6,5 triệu đồng/người/tháng (đạt 102% KH năm). Tình hình an ninh chính trị, an toàn lao động trong năm 2011 của toàn Công ty đảm bảo an toàn tuyệt đối. Công ty bảo toàn và phát triển vốn.

Hội nghị cũng đã biểu dương, trao bằng khen và phần thưởng cho các tập thể, cá nhân đạt thành tích lao động xuất sắc năm 2011.

                 Ông Trương Nguyễn Chí Quảng – Chủ tịch Công đoàn Công ty công bố quyết định khen thưởng cho các đơn vị cá nhân đạt thành tích xuất sắc năm 2011

            

           Giám đốc-Bí thư Đảng ủy Công ty Trần Minh Nghĩa biểu dương khen thưởng

                               các đơn vị hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ năm 2011

           

                   Lễ tuyên tuyên dương các đơn vị đảm bảo an toàn xuất sắc năm 2011


         Tại hội nghị, Đảng ủy, HĐQT, Ban giám đốc, Công đoàn, Đoàn Thanh niên, Hội CCB và các đơn vị trực thuộc Quacontrol, đã quyết tâm thực hiện thắng lợi các chỉ tiêu kế hoạch năm 2012 với doanh thu 95 tỷ đồng, tăng 4,3% so với KH năm 2011, lợi nhuận trước thuế đạt 16,1 tỷ đồng và thu nhập của người lao động đạt 6,58 triệu đồng/người/tháng.

        Ông: Lê Chí Phúc – Chủ tịch HĐQT Công ty, Phó giám đốc Trung tâm ĐHSX Tập đoàn Vinacomin tại Quảng Ninh, đã phát biểu: Quacontrol là đơn vị luôn được Tập đoàn quan tâm hỗ trợ và tạo điều kiện để phát triển. Lãnh đạo Tập đoàn ghi nhận những kết quả mà Quacontrol đã đạt được trong năm qua. Đồng thời ông cũng mong muốn rằng, toàn thể lãnh đạo, CBCNV-LĐ trong Tổng công ty cố gắng hơn nữa để hoàn thành các nhiệm vụ, trọng trách mà Tập đoàn đã giáo phó. Chủ tịch HĐQT nhấn mạnh rằng: “Năm 2012 tình hình kinh tế còn nhiều biến động, sản lượng than giám định xuất khẩu tiếp tục giảm ảnh hưởng trực tiếp đến Doanh thu của Công ty. Phát huy thành quả đạt được, Quacontrol cần chú trọng phát triển thế mạnh trong lĩnh vực giám định than và mở rộng sản xuất sang lĩnh vực giám định các sản phẩm hàng hóa, khoáng sản khác. Tập trung chỉ đạo các đơn vị trực thuộc hoạt động có hiệu quả; Chú trọng đào tạo, nâng cao năng lực giám định chuyên nghiệp của CBCNV-LĐ…”

       Ngay sau chương trình Hội nghị Tổng kết sản xuất kinh doanh năm 2011, triển khai kế hoạch năm 2012, Công ty cổ phần giám định –Vinacomin, đã tổ chức chương trình liên hoan giao lưu cùng toàn thể các gia đình cán bộ chủ chốt trong toàn Công ty. Đây là một trong những hoạt động truyền thống của Quacontrol được duy trì hàng năm, nhằm tri ân những người vợ/ người chồng đã chia sẻ đóng góp công sức trong tiến trình xây dựng và phát triển Công ty cổ phần giám định-Vinacomin được như ngày hôm nay.

     Một số hình ảnh  gặp mặt gia đình cán bộ chủ chốt nhân dịp đón mừng năm mới 2012

          

          

         

        

       

Quacontrol